Hôm nay :

Kim Hải giới thiệu

Lời đầu tiên, xin thay mặt toàn thể Công ty TNHH MTV Vật Tư và Thiết Bị Kim Hải, tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng là doanh nghiệp, là cá nhân,  những người đang hàng ngày, hàng giờ tin tưởng và ủng hộ các mặt hàng phục vụ cho việc niêm phong và bảo vệ hàng hóa, các loại vật tư hàn trong suốt thời gian qua.

Chính thức thành lập từ ngày 05/10/2016 theo GPKD số 0314047224 do Sở KH&ĐT Tp.Hồ Chí Minh cấp nhằm mục đích chuyên nghiệp nghiệp hóa và tạo sự tin tưởng cao nhất trong mắt khách hàng, đặc biệt là trong kinh doanh các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực an ninh và an toàn hàng hóa, vật tư hàn các loại.

Với kinh nghiệm trong quá trình cung cấp ra thị trường các sản phẩm hiện có, Công ty Kim Hải luôn vững tâm và tự tin khi phục vụ cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đưa ra những giải pháp nhằm mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi rất lo lắng khi khách hàng quay đi mà không nói lại điều gì! Hãy để cho chúng tôi có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ, những trăn trở của các bạn, vì chỉ có những điều đó mới tiếp thêm động lực để khơi nguồn sáng tạo giúp cho Kim Hải viết tiếp những câu chuyện mới, tạo thêm giá trị về sản phẩm, nâng cao cung cách phục vụ, xây dựng được uy tín trong mắt khách hàng và là nền tảng để trở thành đơn vị cung cấp vật tư và thiết bị niêm phong chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Xác định Sứ Mệnh và Tầm Nhìn

Sứ mệnh: 

Với sứ mệnh mang cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chí “ Uy Tín- Chất lượng- An Toàn”, gánh vác sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm
   
Tầm nhìn:

Kim Hải không vội vàng trong quá trình làm thương hiệu, vì điều này có được chính là từ khách hàng. Ở Kim Hải, chúng tôi đi từng bước vững chắc trong quá trình phục vụ khách hàng với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp vật tư thiết bị niêm phong, vật tư que hàn chuyên nghiệp.

Với sản phẩm: Cung cấp ra thị trường những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao, luôn hoàn thiện hình ảnh bằng sự chuyên nghiệp và chau chuốt nhất.
Chăm sóc khách hàng: Chúng tôi không quên cho khách hàng trải nghiệm thử về sản phẩm cung cấp vì chúng tôi biết chỉ khi nào khách hàng yên tâm với sản phẩm đó, họ sẽ quay trở lại ủng hộ Kim Hải


Đặc biệt hơn nữa là chúng tôi luôn chú trọng việc xây dựng chính sách ưu đãi đối với khách hàng thân thiết bởi một điều đơn giản khách hàng luôn mang lại cho bạn tất cả.

Hơn một lần, Kim Hải xin chân thành cám ơn tình cảm mà quý doanh nghiệp đã ưu ái cho chúng tôi và hy vọng tình cảm này sẽ mãi bền vững ở hiện tại và trong tương lai.


Chúc quý doanh nghiệp luôn thành công trên bước đường sự nghiệp!

Về đầu trang