Hôm nay :

[giaban][/giaban]

[tomtat] KHÓA CHỐT ĐAI THÙNG NHỰA- Mã: KH-SCN01 
Giá: Liên hệ 0909.630.869
Skype: vuquan85
Email: kimhai.technic@gmail.com
[/tomtat]

[kythuat]


Khóa chốt đai có nhiều màu săc


[/kythuat]

[mota]
Khóa chốt đai thùng nhựa theo cách gọi khác là Seal chốt nhựa, là loại vật tư niêm phong mang đậm tính chuyên biệt và khác biệt nhiều so với các dòng sản phẩm niêm phong hàng hóa cùng loại.Khóa chốt đai thùng
Khóa chốt đai sử dụng trong thùng nhựaSự chuyên biệt của Chốt niêm phong thùng nhựa đựng hóa chất, chất lỏng đó là loại Chốt nhựa này sử dụng chủ yếu để niêm phong các loại thùng nhựa hóa chất phù hợp với cấu tạo của đai niềng thùng nhựa 

Sự khác biệt của Chốt niêm phong nhập khẩu thùng nhựa đựng hóa chất là gì? đó là sự khác biệt về hình dạng, kích thước, cơ cấu khóa của chốt niêm phong thùng nhựa khiến việc sử dụng chủ yếu và có hiệu quả nhất cho các loại thùng nhựa đựng chất lỏng hoặc hóa chất.


Chốt nhựa có hình dạng giống cây thông, hình xương cá, thon ở đầu và mở rộng dần về phía chân tạo ra loại chốt có cơ cấu khóa một chiều, đút vào các khe lỗ niêm phong dễ dàng nhưng rất khó để rút ngược lại, hoặc việc cố tình rút chốt niêm phong sẽ khiến cho chốt bị hư hại, không còn nguyên vẹn làm cho việc quản lý hàng hóa thuận tiện hơn. 


Với chất liệu nhựa PP (poly propylene) Chốt niêm phong sử dụng cho thùng nhựa có đặc tính mềm nhưng bền dẻo, phù hợp với các vật phẩm thùng nhựa cần niêm phong.


Sự tiện lợi khi sử dụng chốt niêm phong thùng nhựa thể hiện ở chỗ chỉ cần đút vào khe của đai niêm phong thùng hóa chất xem như việc niêm phong đã hoàn tất.

khóa chốt đai thùng
Khóa chốt đai thùng có nhiều lựa chọn


Bằng việc có được chứng nhận ISO 17712:2013, ISO 9001:2008 cho việc thiết kế và sản xuất khóa niêm phong an toàn, thietbiniemphong.com hoàn toàn tự tin khi trở thành đại lý cung cấp ra thị trường sản phẩm có xuất xứ của hãng ACME- Malaysia, đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Đặc điểm kỹ thuật:

Chốt niêm phong thùng nhựa mua ở đâu
Thông số chốt niêm phong thùng nhựa-Nguyên liệu          :   nhựa PP (Poly propylene)
-Chiều dài cơ bản  :   36 mm
-Chiều rộng           :   19 mm
-Độ dầy                 :   3 mm
-Cơ cấu                 :   khóa 1 chiều
-Màu sắc phổ biến:   xanh 
-Xuất xứ                :  ACME-Malaysia

Đóng gói:


-Tiêu chuẩn : 100 seals/túi


Lĩnh vực sử dụng:


Đặc biệt phù hợp với niêm phong thùng nhựa, can nhựa đựng chất lỏng, hóa chất 


Hướng dẫn đặt hàng:


Mua theo số lượng hàng có sẵn, số lượng theo nhu cầu sử dụng


Hướng dẫn thanh toán:


- Thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản

- Thanh toán theo hình thức COD (giao hàng thu tiền)

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại đây


Ngoài ra thietbiniemphong.com còn cung cấp các vật tư niêm phong: Dây đồng niêm phong, Dây chì kẽm niêm phong, dây niêm phong các loại, kìm cộng lực, kìm kẹp nắp thùng phuy 200L, kẹp nắp 18-20L, các loại que hàn, thuốc hàn...


Mọi liên hệ vui lòng gọi: 0909.630.869  - Skype: vuquan85

Email: kimhai.technic@gmail.com

[/mota]

[hinhanh] [/hinhanh]

Về đầu trang