Hôm nay :

[giaban][/giaban]

[tomtat] KÌM KẸP CHÌ CỘNG LỰC ĐÀI LOAN-Mã: KH-CL02
Giá: Liên hệ 0909.630.869
Skype: vuquan85
Email: kimhai.technic@gmail.com

[/tomtat]

[kythuat]

Kìm bấm chì cộng lực Đài Loan
Kìm bấm chì cộng lực Đài Loan
[/kythuat]

[mota]

Kìm kẹp chì cộng lực Đài Loan hay còn gọi là kìm bấm chì hỗ trợ lực là dụng cụ sử dụng phổ biến trong các ngành liên quan đến bảo quản hàng hóa, vận tải, thùng hóa chất, đặc biệt trong ngành điện, nước. 

Với tính năng nổi trội hơn so với các sản phẩm kềm niêm chì  cộng lực trước đây. Kìm kẹp chì cộng lực bấm nhẹ tay có hỗ trợ thêm chi tiết lò xo hỗ trợ lực tạo cho người sử dụng cảm giác nhẹ nhàng, không mỏi tay, dễ thao tác hơn rất nhiều so với các sản phẩm kìm kẹp chì khác đang bán trên thị trường.
Điều đặc biệt ở kìm kẹp chì cộng lực Đài Loan do thietbiniemphong.com phân phối đó là sự linh động của sản phẩm. Phần má kìm có thể in khắc logo, tháo rời thay thế một cách linh hoạt theo yêu cầu sử dụng của khách.

Riêng phần đầu được nhà sản xuất sử dụng các loại ốc lục giác chìm giúp cho sản phẩm trở nên gọn gàng và đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình sử dụng kìm kẹp chì cộng lực để phong hàng hóa.Do góc mở của tay cầm rộng, cán kìm dài nên kìm bấm chì cộng lực khi sử dụng rất thoải mái.   
Kìm bấm chì niêm phong được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề cần niêm phong an ninh hàng hóa, đặc biệt là trong ngành hóa chất xăng dầu, vận tải hàng hóa.

Kìm bấm chì cộng lực Đài Loan sử dụng cho xe bồn
Kìm bấm chì sử dụng cho xe bồn hóa chất
Để sử dụng kìm bấm chì hiệu  quả, quý khách hàng cần sử dụng kết hợp thêm hạt chì phi 10 và dây chì kim loại niêm phong (dây chì kẽm, dây đồng, dây inox) có đường kính 1mm.
Đặc điểm kỹ thuật:

1.Chất liệu: Thép mạ kẽm
2.Đặc điểm kỹ thuật:
    -Chiều dài tổng:  200 mm
    -Chiều dài cán: 130 mm
   -Trọng lượng: 550gr
   -Má kìm: đường kính phi 12
3.Ưu điểm vượt trội: khắc tên logo, tên công ty trên má kìm, có thể thay thế linh hoạt 
4.Xuất xứ: Đài Loan

Ngoài ra Công ty Kim Hải còn cung cấp thêm các vật tư niêm phong (seal dây rút, hạt chì phi 10, phi 12, dây chì kẽm, dây inox, dây đồng niêm phong, các loại vật tư que hàn)

Mọi liên hệ vui lòng gọi: 0909.630.869  - Skype: vuquan85 
Email: kimhai.technic@gmail.com

[/mota]

[hinhanh] [/hinhanh]

Về đầu trang